ตั้งวงเล่า

posted on 02 Mar 2011 19:36 by gaeseng in Clip, gaeseng
ผมหลุดพ้นจากวัฐจักรรัดเข็มขัดแล้วครับ เริ่มกลับมาเขียนบล็อกอีกแล้ว แบบอะเกนแอนอะเกน วี้ฮ่า~  แ่ย่หน่อยที่พลังงานของผมแปรผันโดยตรงกับเงินในบัญชี เงินน้อยความสุขไม่มี เขียนบล็อกก็เอาแต่บ่น กลายเป็นยัดเียียดความเครียดให้คนอ่านเสียเปล่าๆ แต่จากนี้คาดว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติในเร็ววันขอให้พ่อแม่พี่น้องไม่ต้องตระหนกตกตื่นใจไป ความสนุกสนานสดใสของบล็อกเราจะกลับมาไวและสุขใจยิ่งกว่าเห็นน้ำมันปาล์มขวดสุดท้ายบนชั้นวาง
 
 
 
ย้อนกลับไปในระหว่างที่ผมยังเครียดอยู่กับการรัดเข็มขัดซื้อของขวัญวันเกิดให้กับตัวเอง(เซ้าเศร้า)  ตอนเด็กๆพ่อแม่ซื้อให้แทบทุกปี โตแล้วถึงได้มาเข้าใจว่าวันเกิดจริงๆแล้วไม่ใช่วันกินเค้กรับของ แต่เป็นวันที่คอยเช็กว่ามีใครยังแคร์เราอยู่รึเปล่า ในช่วงประหยัดผมพยายามหาความสนุกใส่ตัวเป็นอย่างมาก เพราะรู้สึกว่าพลังงานสำรองส่วนนี้ของผมเสียหาย เหมือนแบตเตอรี่ไม่เก็บไฟ เหมือนไข่ไก่ขายเป็นกิโลฯ เหมือนปลากะโห้เลิกกับนางงาม เอ๊ะ!หลังๆไม่เกี่ยวนะ
 
 
 
แต่ก็นั่นแหละที่สุดเลยทำให้ผมพยายามไปเสาะหายาธาตุน้ำเขียวตรากระต่ายหางไหม้ มาถ่ายเอาความเครียดทุกข์ใจให้มันไหลลงคอห่านตามข้าวเม่าประจันบานไป 
 
 
 
 
 
แล้วผมก็พบกับยาขวดใหญ่ที่ชื่อว่ารายการครัวกากๆเข้าให้
 
 
 
 
 
 
 
พอดูจบ  เช็ดดดด!!!!! นี่ละไอดอลกู  รายการเหวอะไรเนี้ยถ่อย ดิบ เถื่อน ฮาได้ใจจริงๆ ฮ่าๆ พอคิดไปคิดมา เลคิดถึงเรื่องบางอย่างที่ลืมไปแล้วได้ตะหงิดๆว่า  เอ๊ะ!เดี๋ยวนะกูก็เคยทำรายการกิ๊กก๊อกลง YouTube กับเขาเหมือนกันนี่หว่า 
 
 
ถ้าอย่างนั้นลองกิ๊กก๊อกอีกสักที  จะเป็นไรละคุณ  รายการนี้มีชื่อใหม่ไฉไลว่า "ตั้งวงเล่า" จับเข่าคุยกันแบบบ้านๆ ให้ท่านฟังเหมือนมานั่งอยู่ในวงสนทนาของเรา
 
 
 
 
 
 
 
เดิมที่ทั้งรายการถ่ายด้วย Ipod แบบ HD แต่ด้วยความโง่ของผมที่ไม่ได้หาโปรแกรมมาดูดไฟล์วิดีโอใส่คอม สุดท้ายก็เลยต้องมาอัพขึ้น YouTube ไปเลยทั้งอย่างนั้นแล้วค่อยไปตัดออกบางส่วนทีหลัง ที่ฮากว่านั้น ครึ่งแรกเป็น HD แต่ครึ่งหลังดันเสือกไม่ใช่ซะงั้น อัพผิดละคู้นนนน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เทปแรกยังโง่เสมอต้นเสมอปลายถ่ายตามแนวตั้งซะงั้น เทปหน้า(ถ้ามี)จะถ่ายแนวนอนครับแล้วจะไม่โฟกัสหน้าตัวเองให้มืดเป็นคนโดนของแบบนี้อีก 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

เราเรียนปรัชญากับอาจารย์คมกริช ครัวกากๆ อาจารย์เป็นคนที่สอนสนุกมาก confused smile

#1 By Opalyn's on 2011-03-08 15:27